Xốp EPS chống cháy lan

30/06/2021  81 lượt xem tin 

Xốp EPS chống cháy lan là giải pháp tối ưu giúp phòng chống cháy nổ hiệu quả do Công ty TNHH Sản xuất thương mại nhựa xốp EPS chống cháy Sinu Vina sản xuất.

Xốp EPS chống cháy lan

Xốp EPS chống cháy lan là giải pháp phòng cháy chữa cháy

Xốp EPS chống cháy lan là giải pháp phòng cháy chữa cháy

Trong cuộc sống hàng ngày, ít ai để ý những đồ vật xung quanh trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng, công trường là những vật liệu dễ bắt lửa và luôn có nguy cơ gây những vụ hỏa hoạn nghiêm trọng nếu như chúng ta không có ý thức về phòng cháy chữa cháy. 

Xốp EPS chống cháy lan là gì?

Các vật liệu xốp thông thường rất dễ cháy, khi cháy sẽ thải ra nhiều khí độc gây ngạt. Xốp EPS chống cháy lan là loại xốp đặc biệt khi gặp lửa sẽ có khả năng chống đám cháy lan tỏa rộng, an toàn và hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Xốp EPS chống cháy lan Sinu Vina là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ trong công tác phòng chống cháy nổ với công nghệ hiện đại Hàn Quốc đầu tiên có mặt ở Việt Nam. 

Công ty Sinu Vina đã áp dụng công nghệ coating hạt cacbon vào sản phẩm xốp EPS. Đây là công nghệ hiện đại đã được áp dụng và phát triển tại châu Âu và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Hạt cacbon chống cháy lan

Hạt cacbon chống cháy lan

Sử dụng công nghệ coating hạt cacbon vào sản phẩm xốp EPS sẽ giúp cho sản phẩm ngay lập tức dập tắt được ngọn lửa khi tiếp xúc. Toàn bộ nguyên liệu hạt nhựa EPS đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc - sản phẩm đã trở thành giải pháp hữu hiệu trong kiến trúc xây dựng và phòng cháy chữa cháy.

Sản phẩm xốp EPS chống cháy lan phủ cacbon

Sản phẩm xốp EPS chống cháy lan phủ cacbon

Sản phẩm xốp EPS chống cháy lan công nghệ Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam với các dòng xốp hoàn toàn không bắt lửa: xốp trắng, xốp đen và đặc biệt xốp phủ cacbon tạo màng chống cháy khi tiếp xúc ngọn lửa.

Với nhiều kích cỡ khác nhau, xốp EPS chống cháy lan Sinu Vina đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như quy cách.

Xưởng sản xuất xốp EPS chống cháy lan Sinu Vina

Xưởng sản xuất xốp EPS chống cháy lan Sinu Vina 

Hiện tại trong các phân xưởng nhà máy đã và đang sử dụng rất nhiều sản phẩm EPS chống cháy lan trong các kết cấu xây dựng. Tuy nhiên ở các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và các hộ gia đình chưa chú trọng nhiều đến vấn đề phòng chống cháy nổ. 

Vì thế, trong tương lai Công ty TNHH Sản xuất thương mại nhựa xốp EPS chống cháy lan Sinu Vina sẽ phân phối sản phẩm rộng rãi hơn đến từng người dân, giúp cho công cuộc phòng chống cháy nổ diễn ra hiệu quả và giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra do cháy nổ.

Website: http://sinuvina.com/

Bài viết mới nhất