Xốp chống cháy lan - Một trong những chất chống cháy tốt nhất hiện nay

31/07/2021  35 lượt xem tin 

Nhiều công xưởng, nhà máy trong quá trình xây dựng, lắp đặt đều kèm theo chất chống cháy để đảm bảo an toàn. Vậy chất chống cháy hiện nay tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng là gì?

 

Một trong những chất chống cháy lan tốt nhất hiện nay là chất chống cháy bằng xốp là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Xốp chống cháy lan chất lượng 

Xốp chống cháy lan - một chất chống cháy lan tốt nhất hiện nay

Như bạn có thể thấy xốp là vật liệu nhẹ, khá tiện lợi trong quá trình lắp đặt di chuyển. Xốp chống cháy hay xốp chống cháy lan là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. Xốp chống cháy có đặc điểm nhẹ cùng tính năng cách nhiệt, cách âm tốt. Đặc biệt xốp dễ dàng hơn trong vấn đề vận chuyển, thi công  cắt xẻ cũng như lắp đặt. Giá cả của xốp chống cháy rẻ hơn các loại khác, tốt giúp tiết kiệm chi phí.  Chất chống cháy bằng xốp được ứng dụng nhiều tại các lĩnh vực, sử dụng trong nhiều đồ vật ở các vị trí khác nhau. Xốp chống cháy được dùng trong tàu, kho đông lạnh. Kết hợp lắp đặt để làm  vách, trần nhà, trong công xưởng, nhà máy làm việc.  Xốp còn được dùng để chống nóng cho mái tôn, hay kết hợp tạo bao bì điện tử, sành sứ, thủy tinh..

Một số loại xốp chống cháy lan tốt 

Xốp trắng chống cháy lan

Đây  là một sản phẩm của công ty SINU VINA. Xốp được làm từ hạt EPS nở to trộn cùng  chất chống cháy. Xốp trắng có kích thước chiều dài 2000mm hoặc 4000mm, chiều rộng  500mm, 900mm cùng với độ dày tùy chọn. Xốp trắng chống cháy lan không chỉ là vật liệu chống cháy tốt mà còn cách âm cách nhiệt tốt.

Xốp đen chống cháy lan

Xốp đen chống cháy cũng có hình dạng kích thước giống với xốp trắng. Xốp đen có màu đen được làm từ hạt EPS nở kết hợp cùng hạt carbon chống cháy lan.  

Xốp chống cháy 

Xốp coating chống cháy lan

Xốp coating được cấu tạo từ các hạt siêu nhỏ. Chúng được lựa chọn khá nhiều trong xây dựng các công trình với mục đích ốp tường và trần giúp giảm nhiệt độ bên trong, chống cháy lan đảm bảo an toàn cho người dùng. Xốp được lắp đặt trong nhiều địa điểm, đặc biệt hơn chính là các công xưởng làm việc tập chung, các mặt hàng dễ cháy. 

Xốp chống cháy là chất chống cháy  được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm tốt chất lượng giá cả hợp lý. Liên hệ địa chỉ  http://sinuvina.com để có nhiều thông tin hơn. 

 Bài viết mới nhất