Top 5 xốp chống nóng hiệu quả nhất mà ai cũng nên biết.

24/09/2021  392 lượt xem tin 

Top 5 xốp chống nóng hiệu quả nhất được cập nhật nhằm giúp người đọc có cái nhìn toàn diện hơn về các loại xốp chống nóng cực kỳ tốt trên thị trường hiện nay.

Bài viết top 5 xốp chống nóng hiệu quả nhất sẽ liệt kê ra 5 loại xốp chống nóng cực kỳ tốt thay vì bạn phải mất thời gian đi tra cứu và xem xét thông tin của hàng ngàn loại xốp đang có mặt trên thị trường, vô cùng hữu ích và nhanh chóng. 

Xốp hiện được nhiều người yêu thích và ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao cũng như giá thành rẻ. Nhiều cơ sở kinh doanh cũng phát triển mặt hàng này thành nhiều loại đa dạng khác nhau. Thế nhưng tùy vào nhu cầu mà mỗi loại xốp sẽ có công dụng riêng phù hợp với chức năng đó. Trong đó khả năng chống nóng cực kỳ hiệu quả hiện đang có mặt ở vài loại xốp, nào hãy cùng chúng tôi điểm danh sơ qua vài em nó ngay trong bài viết này.

Top 5 xốp chống nóng hiệu quả nhất

Xốp có đặc tính nhẹ, cách nhiệt rất tốt thêm vào đó còn có khả năng cách âm, cách điện lý tưởng nên được chọn làm vật liệu trong xây dựng nhà cửa, công trình, hay doanh nghiệp,… 

Sau đây sẽ là top 5 xốp chống nóng hiệu quả nhất

Đầu tiên có thể kể đến là loại xốp chống nóng PE có cấu tạo hai lớp bao gồm một màng chống nóng và một màng cách nhiệt. Hai màng này giúp hỗ trợ tối đa cho việc chống nóng của xốp

Loại xốp chống nóng XPS là cái tên được liệt kê thứ hai. Loại này ngoài khả năng chống nóng còn chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn cực cao. Sử dụng cho ốp tường, xây nhà vô cùng lý tưởng, thêm vào đó là khả năng chống ẩm cực kỳ tốt.

Xốp chống nóng EPS cái tên này thì không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay bởi nó đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Xốp EPS có nhiều dặc tính nổi trội, ưu việt trong đó có cả chống nóng hiệu quả.

Xốp cách nhiệt OPP, loại này ngăn không cho nhiệt độ cao thấm vào, tạo nên hiệu quả chống nóng cực tốt nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Cuối cùng là em xốp cách nhiệt PE Foam chuẩn xịn với khả năng oxu hóa nhiệt độ cao không cho thâm nhập vào môi trường bên trong. Vậy nên hiệu quả chống nóng rất tốt vì những đặc tính mà em ấy có.

Top 5 loại xốp chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.

Top 5 loại xốp chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.

Top 5 loại xốp chống nóng hiệu quả nhất đã được chúng tôi chia sẻ ở trên, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xốp với nhiều công dụng cực kỳ chất lượng và uy tín. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: http://sinuvina.com/.

Bài viết mới nhất